Hik tham gia lĩnh vực IOT Link

Theo công bố của Giải thưởng Red Dot 2018, dòng robot kho thông minh MR-Q3-LR của Hikvision nổi bật so với các bài dự thi từ 59 quốc gia và giành được Giải thưởng Red Dot: Thiết kế Sản phẩm 2018.
Các robot có thiết kế ngắn gọn và linh hoạt. Bằng cách áp dụng khái niệm ‘xử lý sự phức tạp bằng sự đơn giản’, dòng robot kho thông minh MR-Q3-LR của Hikvision mang lại hiệu suất kỹ thuật tuyệt vời và khả năng tương tác giữa người và máy. Ngoài ra, tay nghề tinh tế và tính năng tùy biến linh hoạt cũng giúp bộ truyện chiếm được cảm tình của ban giám khảo.
Điều khiển chuyển động linh hoạt
Nhờ khung làm bằng hợp kim nhôm, robot chắc chắn nhưng nhẹ. Bộ truyền động vi sai hai bánh có tính năng điều khiển chuyển động linh hoạt, đảm bảo robot chuyển động trơn tru, đồng thời điều hướng quán tính và trực quan (sẽ được nâng cấp lên điều hướng bằng laser) cho phép robot định vị chính xác. Cấp độ bảo vệ IP54 cho phép robot hoạt động tốt ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.
Robot kho thông minh của Hikvision là một ví dụ điển hình về robot di động đang được sử dụng trên quy mô lớn.
Cùng với các sản phẩm thị giác máy, robot di động đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất ô tô, hậu cần thương mại điện tử, bán lẻ, hậu cần của bên thứ ba, thực phẩm và đồ uống, quang điện và y tế.
Nó bao gồm ba giải thưởng trong các lĩnh vực Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Truyền thông và Ý tưởng Thiết kế. Sản phẩm được chọn phải có các tính năng cải tiến giúp nó khác biệt với các sản phẩm tương tự khác và khiến nó trở thành sản phẩm dẫn đầu trong ngành.

Success notify