Webcam Hikvision Mego Live 4M Video 2K Tự động lấy nét Có đèn bổ sung sáng Tích hợp Micro Giao diện USB C hỗ trợ USB 2.0 Cắm và chạy

Giá bán: 2,800,000₫

Thương hiệu: - Webcam

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

*Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 2560 × 1440
*Đèn bổ sung tích hợp cho hình ảnh sáng
*Thấu kính có độ biến dạng thấp để giảm độ méo hình ảnh
*Micrô tích hợp với âm thanh rõ ràng
*Giao diện Type-C, hỗ trợ giao thức USB 2.0
*Plug-and-play, không cần cài đặt phần mềm trình điều khiển
*Hỗ trợ lấy nét tự động

Tình trạng
Nguyên hộp. Đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.
Bảo hành
Bảo hành 36 tháng với ổ cứng, ram , 24 tháng đối với các thiết bị mạng,còn lại các sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

Đặc điểm nổi bật

Phát video với độ phân giải tới 2K sắc nét
DS-MEGO-LIVE 4M phát video rõ ràng với độ phân giải 2K, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết siêu nét. Webcam Hikvision mang đến chất lượng 2K ở tốc độ 30 khung hình/ giây hoặc 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/ giây cho độ rõ ràng, mượt mà và chi tiết vượt trội. Nhìn cận cảnh rõ nét hơn với tính năng thu phóng nhiều lần.

Truyền phát và quay phim trong mọi điều kiện ánh sáng
Giờ đây bạn có thể sử dụng các ứng dụng hội nghị video, truyền phát và quay phim trong mọi điều kiện mà hình ảnh vẫn luôn tuyệt vời nhất nhờ webcam Hikvision DS-MEGO-LIVE 4M. Cho dù dưới ánh sáng yếu hay ánh sáng mạnh, DS-MEGO-LIVE với công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) điều chỉnh để làm nổi bật bạn trong khung hình.

Sử dụng dễ dàng, tích hợp mic tiện dụng
DS-MEGO-LIVE 4M sử dụng cả cảm biến quang học và hồng ngoại đem lại tính năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và an toàn. Mic tích hợp trên webcam đảm bảo giọng nói của bạn luôn rõ ràng giúp cho việc học tập và làm việc online chuyên nghiệp hơn.

Live Stream chuyên nghiệp
Webcam DS-MEGO-LIVE 4M được thiết kế dành riêng cho streamer chuyên nghiệp với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Khả năng điều chỉnh ánh sáng tự động giúp chúng ta dễ dàng streaming cả trong môi trường thiếu ánh sáng. Tính năng tự động sửa lỗi cao cấp nhờ việc lấy nét tự động giúp mang lại hình ảnh sắc nét và video có độ nhất quán cao.
 

Bình luận