Webcam Hikvision Mego Pro 4 Tự động lấy nét Video 2K Hỗ trợ Micro Thiết lập đơn giản

Giá bán: 2,050,000₫

Thương hiệu: - Webcam

| Tình trạng: Còn hàng

Mô tả:

*Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 2560 × 1440
*Thấu kính có độ biến dạng thấp để giảm độ méo hình ảnh
*Micrô kép tích hợp với âm thanh rõ ràng
*Giao diện USB Type-C, hỗ trợ giao thức USB 2.0
*Plug-and-play, không cần cài đặt phần mềm trình điều khiển
*Hỗ trợ lấy nét tự động

Tình trạng
Nguyên hộp. Đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất.
Bảo hành
Bảo hành 36 tháng với ổ cứng, ram , 24 tháng đối với các thiết bị mạng,còn lại các sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành Chính hãng. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.

Đặc điểm nổi bật

Webcam Hikvision DS-MEGO-PRO4
Dòng Webcam DS-MEGO-PRO4 hoàn toàn mới của Hikvision đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào trong mọi tình huống. Được trang bị độ nét cao, giảm tiếng ồn, cắm và chạy USB. Bạn có thể tận hưởng tất cả - hình ảnh chất lượng phòng thu, âm thanh trong trẻo và dễ sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tinh tế
DS-MEGO-PRO4 có thiết kế hiện đại với bề mặt bóng mượt kết hợp hoàn hảo trong mọi không gian lắp đặt dù là văn phòng, phòng họp mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho người dùng.

Hiển thị hình ảnh sắc nét
Hikvision DS-MEGO-PRO4 được trang bị ống kính có độ phân giải 2K có khả năng tái tạo màu sắc ở cấp độ studio, đảm bảo hình ảnh rõ ràng hơn và giao tiếp mượt mà hơn. Ngoài ra, webcam được trang bị WDR thực cho bạn hình ảnh sắc nét, độ ổn định màu và độ sáng tự nhiên ngay cả trong môi trường phòng họp có đèn nền.

Thu lại mọi chi tiết dễ dàng
Webcam Hikvision cung cấp khả năng xoay trục kép và zoom quang 1.5x, cùng khả năng lấy nét tự động đảm bảo mọi khung cảnh đều được ghi lại một cách dễ dàng.

Bao quát mọi góc nhìn
DS-MEGO-PRO4 có trường nhìn cực rộng, cung cấp phạm vi bao phủ rộng và không bị biến dạng trong mọi loại cảnh. Webcam cung cấp trường nhìn ngang tối đa 87 độ và thấu kính không bị biến dạng - kết hợp với các thuật toán nâng cao - đồng thời đảm bảo ranh giới hình ảnh mượt mà, cảnh và hình ảnh được bảo quản tốt.

Thiết lập nhanh cho live stream
Hikvision DS-MEGO-PRO4 được thiết kế cho nhiều phương pháp lắp, cho dù trên giá ba chân, màn hình hay máy tính để bàn, cho phép cài đặt nhanh chóng và tính linh hoạt cao.
Webcam được trang bị vật liệu silicone chống trượt để đảm bảo cài đặt ổn định và không bị trầy xước trên màn hình hoặc máy tính để bàn của bạn. Cùng với tính năng USB plug-and-play, webcam Hikvision giúp bạn bắt đầu mọi thứ một cách nhanh chóng khi live stream.

Đẹp trong mọi khoảnh khắc
Hikvision DS-MEGO-PRO4 được trang bị đèn LED được tích hợp ở mặt trước để kích hoạt ánh sáng bổ sung, nâng cao chất lượng cho bạn và sản phẩm của bạn trong môi trường thiếu sáng. Điều chỉnh độ sáng bằng một lần nhấn mà không cần lo lắng về việc phơi sáng quá mức hoặc thiếu sáng. Ngoài ra, webcam còn đi kèm với một bộ lọc tự nhiên hóa để sử dụng tùy thích giúp bạn có những hình ảnh live stream chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Không bị gián đoạn
Micro tích hợp trong Webcam của Hikvision sử dụng các thuật toán tiên tiến để giảm tiếng ồn thông minh và thu âm thanh rõ ràng. Thể hiện bản thân, lắng nghe người khác rõ ràng hơn và để mọi người tự do nói chuyện, ngay cả khi học trong môi trường ồn ào và bất kể số lượng người tham gia giao tiếp.
 

Bình luận